Ngày thành lập

Thành lập ngày 24 tháng 01 năm 2007 

Lĩnh vực hoạt động:

-Tư vấn,thi công công trình viễn thông,hệ thống cáp truyền hình,cáp điện thoại nội bộ, cáp mạng máy tính, cung cấp trang thiết bị trong nhà ngoài trời, dân dụng và công nghiệp, công nghệ cao…

-Thi công lắp đặt hệ thống thu nhận và truyền tín hiệu truyền hình vệ tinh (tvro), truyền hình anten chung (smatv), truyền hình cáp (catv)
                               Hệ thống Camera,quan sát chống trộm
                               Hệ thống tổng đài nội bộ
                               Hệ thống báo cháy tự động
                               Hệ thống chống sét công trình
                               Hệ thống âm thanh thông báo,hội họp,âm thanh công cộng
                               Hệ thống interphone,intercom,video door phone
                               Hệ thống mạng máy tính
                               Hệ thống phòng lab multimedia
                               Hệ thống lạnh âm sâu công nghiệp
                               Hệ thống điều hòa

** NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH MTV, TM – DV ANH TÁM:

Công ty TNHH Anh Tám có 2 kỹ thuật viên, 4 kỹ sư, và 20 nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. 

            Công ty chúng tôi hiện nay là một trong những công ty có nguồn nhân lực sáng tạo dồi dào, thông thuộc các công tác nghiên cứu và khả năng áp dụng vào thực tiễn cao. Có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế các công trình với quy mô lớn, đa dạng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Trong những năm qua Công Ty Anh Tám luôn là công ty tiên phong trong công việc mua bán, thi công lắp đặt các thiết bị thuộc lĩnh vực văn phòng, hệ thống mạng máy tính truyền hình vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp, tổng đài điện thoại, âm thanh ánh sáng sân khấu, âm thanh ánh sáng công cộng, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo trộm, chống sét kho lạnh công nghiệp và một số thiết bị điện viễn thông khác..v.v..

Công ty Anh Tám đã chọn cho mình hướng phát triển với phương chậm: uy tín, chất lượng, khách hàng hài lòng. Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và cung cấp các thiết bị đa dụng cho công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam, Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên công ty đã đang và sẽ:

  • Tiếp tục đem đến cho quý khách hàng những quyền lợi mua sắm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì và các dịch vụ khác.
  • Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thương hiệu, có chất lượng và có giá cả hợp lý
  • Thường xuyên tìm kiếm khai thác, và phân phối các sản phẩm mới, hiện đại phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Cho đến nay Công ty Anh Tám là một trong những nhà phân phối các sản phẩm điện máy lớn và uy tín nổi tiếng trong tỉnh Đồng Nai. Là đối tác của hơn 100 nhà cung cấp trong và ngoài nước. Đến với Anh Tám quý khách có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng và gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Sony, JVC, JBL,Mackie,Bose, Jarguar, Peavey, Beyma, Toshiba, Panasonic, Philip, Sharp, LG, Sanyo, IBM, HP, Compaq, Alaska, Rinnai, Asus…

Do vậy khách hàng đến với công ty chúng tôi là đến với những sản phẩm mới, giải pháp hiệu quả, chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Các công trình hiện nay chúng tôi đã thực hiện là: các khách sạn, khu du lịch, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, đài phát thanh, truyền hình, văn phòng cơ quan nhà nước, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh trên toàn quốc. Các công trình thi công và cung cấp thiết bị gần đây là công trình: Gói thầu Thiết bị máy tính công trình Nhà Thi Đấu Đa Năng, gói thầu thiết bị của Trụ sở Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc, gói thầu âm thanh ánh sáng Trung tâm Văn Hóa thể thao xã Xuân Thành, Xuân Bắc, Huyện Xuân Lộc, Suối Cao.... Với năng lực sẵn sàng nhận thi công các công trình lớn tương đương.

Trên đà phát triển đất nước nói chung và của địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng, công ty Anh Tám đang theo đuổi chính sách phát triển hệ thống bán hàng đa phương tiện, thi công lắp đặt hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu khó khắn nhất của quý khách hàng  nhằm đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng của mình trong việc phát triển ngành thương mại điện tử, tin học, ngành kinh tế mũi nhọn trong nền kinh tế quốc dân.

Với những gì chúng tôi đã và đang làm được chúng tôi tin chắc và mong rằng sẽ nhận được sự lựa chọn của quý khách hàng trong việc thi công các công trình và mua sắm thiết bị một cách chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, trên tinh thần hợp tác bình đẳng và cùng có lợi.

Đăng ký kinh doanh
             Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4704000073 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 24 tháng 01 năm 2007
Đăng ký mã số thuế

Đăng ký mã số thuế số: 3600878088 do sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 24 tháng 01 năm 2007 

Tài khoản
  Tên TK: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANH TÁM
              Địa chỉ: 300 Trần Phú - Thị Trấn Gia Ray - Xuân Lộc - Đồng Nai

              Số tài khoản: 155 7040 700000 43 tại HDBank phòng giao dịch Gia Ray 

Vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ ( Mười tỷ đồng ) 

Hệ thống cơ sở của công ty:

- Trụ sở chính: số 300 Trần Phú, Thị trấn Gia Ray,  Xuân Lộc, Đồng Nai

-  Điện thoại:      0616 25 79 79  DĐ: 0947.772772  Fax: 0616 266 181

Website và email:
             Website:          www.sieuthianhtam.vn
             Email liên hệ: sieuthidienmayanhtam@yahoo.com